Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Quy Chế Hoạt Động

Website TMĐT Phuochau có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

I. Nguyên tắc chung

Website điện tử Phuochau.vn do CÔNG TY TNHH Thương Mại Phước Châu (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành
- Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử Phuochau.vn luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
- Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website thương mại điện tử Phuochau.vn luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

II. Quy định chung

Tên Miền Website Thương mại Điện tử:
Website điện tử Phuochau.vn do CÔNG TY TNHH Thương Mại Phước Châu phát triển với tên miền Website là: www.Phuochau.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Phuocchau.vn”)

Định nghĩa chung:
- Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên Phuochau.vn.  Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký tài khoản trên website.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Website Phuochau.vn  là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ trên website.
- Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý TMĐT Phuochau.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website TMĐT Phuochau.vn

- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website TMĐT Phuochau.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Phuochau.vn.

III. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách đang rất quan tâm đến những thông tin cá nhân khi cung cấp cho Ắc Quy Phước Châu sẽ được bảo mật và sử dụng như thế nào? Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng của quý khách đã dành cho công ty và cam kết các thông tin trên sẽ được hoàn toàn bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba.

Để có thể hiểu rõ hơn những cam kết của chúng tôi, quý khách vui lòng xem bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

- Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Ắc Quy Phước Châu, Quý Khách sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ, … Mọi thông tin khai báo đều phải chính xác và hợp pháp để đảm quyền lợi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Ắc Quy Phước Châu sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật các thông tin mà quý khách đã khai báo.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin của bạn trên website như: số lần ghé thăm trang web, số trang đã xem, số liên kết bạn đã click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới Ắc Quy Phước Châu 

- Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập các thông tin trình duyệt Web bạn dùng để truy cập vào website của Ắc Quy Phước Châu bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ liên kết mà trình duyệt truy cập vào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

Các thông tin của khách hàng được thu thập thông qua trang web www.phuocchau.vn sẽ được chúng tôi dùng để:

- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại trung tâm.
- Giải đáp thắc mắc liên quan cho khách hàng
- Nâng cấp nội dung cũng như giao diện của trang web.
- Thực hiện các cuộc khảo sát cho khách hàng.
- Quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của Ắc Quy Phước Châu

Tất cả các thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi sử dụng với mục đích phù hợp và tuân thủ đúng nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.  Chúng tôi có thể dùng các thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, các thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin khuyến mãi, giảm giá hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo từ website chúng tôi.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.phuocchau.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

  • 180 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM.
  • Email: info@phuocchau.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc yêu cầu www.phuocchau.vn thực hiện việc này.  Khi có khiếu nại, thành viên có thể gửi khiếu nại về Ban quản trị của phuocchau.vn tại địa chỉ Email: info@phuocchau.vn. Chúng tôi sẽ xác nhận và có hướng giải quyết hợp lý.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Ắc Quy Phước Châu chú trọng, vì thế chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của quý khách ngoài mục đích đem lại lợi ích cho khách hàng, không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. 

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho công ty, chúng tôi chỉ đưa thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp sau:
- Khi có yêu cầu từ cơ quan công an, các cơ quan đại diện pháp luật.
- Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ thông tin cá nhân cho các thành viên khác trên website của công ty.

Lưu ý: Cam kết bảo mật trên chỉ áp dụng cho những thông tin quý khách đã đăng ký trên website www.phuocchau.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những trang web khác không phải của công ty đều không có hiệu lực trong chính sách bảo mật này.

7. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM PHƯỚC CHÂU
Địa chỉ: 180 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM
Điện thoại:  028 62660607
Email: info@phuocchau.vn

IV.Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Phuochau.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Phuochau.vn

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

- Địa chỉ: 486 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, HCM

- Điện thoại: (028)36 220 880 - 0904539254

- Email: info@phuocchau.vn

Phuochau.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng).
Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, Phuochau.vn thì một trong 2 bên người mua và Phuochau.vn sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

V. Quy trình thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Thông tin tài khoản: Tên Tài Khoản: Chi Nhánh Bình Tân - Công Ty TNHH TM Phước Châu. Số Tài Khoản: 165168969 tại Ngân Hàng ACB - CN HCM

Lưu ý

  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.
  • Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.
  • Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

 VI. Chính sách đổi trả

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.

- Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận.

- Bước 3:Trong vòng 1 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

VII. Chính sách giao hàng

1. Phạm Vi Áp Dụng:

Phước Châu triển khai hoạt động giao hàng toàn quốc

2. Thời gian giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 2h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 04h kể từ khi chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

3: Chính sách giao hàng 

a. Giao hàng nội thành:

Về phí vận chuyển trong khu vực Tp.HCM chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000vnđ, những đơn hàng dưới 1.000.000vnđ sẽ được thỏa thuận phí vận chuyển cụ thể với khách hàng

b. Giao hàng ở các tỉnh:

- Về phí vận chuyển các tỉnh thành khác, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

- Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

4. Kiểm tra hàng trước khi nhận:

Khách hàng được yêu cầu kiểm tra hàng trước khi quyết định nhận hàng & thanh toán (Đối với thanh toán khi nhận hàng). Qúy khách có quyền từ chối hoặc đổi trả hàng được quy định chi tiết tại mục "Chính sách đổi trả"

Mọi thắc mắc, khiếu nại Qúy khách liên hệ:

- Địa chỉ: 486 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, HCM

- Điện thoại: (028)36 220 880 - 0904539254

- Email: info@phuocchau.vn

VIII. Quản lý thông tin xấu

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Phuochau.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Phuochau.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Phuochau.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Phuochau.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Phuochau.vn trong bản Quy chế này.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website MTĐT Phuochau.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Phuochau.vn.

IX.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website TMĐT Phuochau.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Phuochau.vn, Phuochau.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên , bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản lý Website TMĐT Phuochau.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Website TMĐT Phuochau.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Website TMĐT Phuochau.vn.

- Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT Phuochau.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Phuochau.vn

1. Quyền của Ban quản lý Website TMĐT Phuochau.vn

- Website TMĐT Phuochau.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT Phuochau.vn nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT Phuochau.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT Phuochau.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Website TMĐT Phuochau.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Phuochau.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Phuochau.vn.

- Website TMĐT Phuochau.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Website TMĐT Phuochau.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT Phuochau.vn.

- Website TMĐT Phuochau.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Phuochau.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Phuochau.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Phuochau.vnn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT Phuochau.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Phuochau.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Phuochau.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Website TMĐT Phuochau.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Phuochau.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Website TMĐT Phuochau.vn

Website TMĐT Phuochau.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Phuochau.vn  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Phuochau.vn  không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Website TMĐT Phuochau.vn

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Phuochau.vn

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Phuochau.vn  và được Phuochau.vn  đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Phuochau.vn

- Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Phuochau.vn  và đăng bán sản phẩm của mình trên Website TMĐT Phuochau.vn .

- Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT Phuochau.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT Phuochau.vn .

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Phuochau.vn  trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Phuochau.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Phuochau.vn

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Phuochau.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Phuochau.vn  và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Phuochau.vn là chính xác.

XII. Điều khoản áp dụng

- Quy chế của Website điện tử Phuochau.vn  chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website điện tử Phuochau.vn  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website điện tử Phuochau.vn  cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Phuochau.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Phuochau.vn  có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

- Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Phuochau.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Phuochau.vn  theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Website thương mại điện tử Phuochau.vn

- Địa chỉ: 486 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, HCM

- Điện thoại: (028)36 220 880 - 0904539254

- Email: info@phuocchau.vn