Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

1. Phạm Vi Áp Dụng:

Phước Châu triển khai hoạt động giao hàng toàn quốc

2. Thời gian giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 2h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 04h kể từ khi chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

3: Chính sách giao hàng 

a. Giao hàng nội thành:

Về phí vận chuyển trong khu vực Tp.HCM chúng tôi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000vnđ, những đơn hàng dưới 1.000.000vnđ sẽ được thỏa thuận phí vận chuyển cụ thể với khách hàng

b. Giao hàng ở các tỉnh:

- Về phí vận chuyển các tỉnh thành khác, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

- Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

4. Kiểm tra hàng trước khi nhận:

Khách hàng được yêu cầu kiểm tra hàng trước khi quyết định nhận hàng & thanh toán (Đối với thanh toán khi nhận hàng). Qúy khách có quyền từ chối hoặc đổi trả hàng được quy định chi tiết tại mục "Chính sách đổi trả"

Mọi thắc mắc, khiếu nại Qúy khách liên hệ:

- Địa chỉ: 486 Kinh Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, HCM

- Điện thoại: (028)36 220 880 - 0904539254

- Email: info@phuocchau.vn