Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Kinh nghiệm khi mua ắc quy xe máy

Th 3 12/02/2019

Chiếc xe máy của bạn không thể hoạt động tốt nếu như không có ắc quy. Trong một thời gian dài sử dụng thiết bị này của bạn đã bị hỏng và bạn không biết lựa chọn và không có kinh nghiệm trong việc mua ắc quy xe máy. Đừng lo lắng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Một số kinh nghiệm lựa chọn ắc quy xe máy

Trước hết bạn nên lựa chọn sản phẩm ắc quy từ những thương hiệu nổi tiếng. Bởi vì những thương hiệu đã có tiếng thì luôn cung cấp sản phẩm có chất lượng cao  đến với người tiêu dùng. Bạn có thể tìm đến những dòng các quy từ thương hiệu như GS, Habaco, Globe,.. Đây đều là những ắc quy có chất lượng tốt, uy tin cũng như có mức giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều dòng xe máy như Honda, Piaggio, Suzuki,..

Tiếp theo là bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc ắc quy có điện áp phù hợp với xe máy của mình. Trong cấu tạo bên trong của xe máy đều có những yêu cầu những điện áp khác nhau cho nên nếu bạn không lựa chọn đúng với điện áp thì sẽ ảnh hưởng đến một số bộ phận khác của chiếc xe máy đó. Hiện nay có những chiếc xe máy sử dụng ắc quy chỉ có dung lượng là 3Ah có máy lại sử dụng dung lượng 5Ah,…

Thứ ba,bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán ắc quy xe máy uy tín bởi vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm không đảm bảo chất lượng thường là chất lượng kém cho nên ảnh hưởng lớn đến hoạt động của xe máy.

Địa chỉ bán ắc quy xe máy uy tín

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ bán ắc quy xe máy chất lượng đó là Phuocchau.vn. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dòng ắc quy trong đó có ắc quy xe máy. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng hàng luôn được đảm bảo và an toàn dành cho người sử dụng. Không những thế sản phẩm còn có thời gian sử dụng lâu dài cho nên được rất nhiều khách hàng yêu mến.

Giá cho từng dòng sản phẩm đã được công ty cập nhật trên hệ thống trang web. Trên đây có rất nhiều mẫu sản phẩm với những công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành dài hạn cho nên bạn sẽ càng yên tâm hơn khi mua ắc quy xe máy tại đây.

Với những kinh nghiệm khi mua ắc quy xe máy và địa chỉ mua hàng uy tín và chất lượng, hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp với xe máy mình.