Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Các loại ắc quy ô tô nổi tiếng hiện nay

Th 6 19/04/2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy  được sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng  đa dạng của khách hàng. Có rất nhiều loại ắc quy ô tô và bạn mong muốn lựa chọn những loại có thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất cùng tham khảo một số mẫu trong bài viết dưới đây.


Một số ắc quy ô tô nổi tiếng


Ắc quy KOBA là một trong những dòng ắc quy được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Mẫu ắc quy này có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và luôn có công suất hoạt động rất tốt đối với người sử dụng.  Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ SMF giúp cho quá trình khởi động ô tô trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.


Một dòng ắc quy cũng rất nổi tiếng và nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng đó chính là ắc quy GS. Đối với dòng sản phẩm này bạn có thể sử dụng cho nhiều dòng ô tô khác nhau như Honda, Yamaha, Hino, suzuki,…sản phẩm có ưu điểm là thời gian sử dụng rất lâu và bền, giúp cho ô tô hoạt động một cách tốt nhất.

Nếu như bạn không muốn sử dụng những bình ắc quy có nguồn gốc xuất xứ từ nước ngoài thì có thể lựa chọn một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ở Việt Nam đó là ắc quy Đồng Nai. Dòng ắc quy này có mức giá rất ưu đãi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mẫu ắc quy này không chỉ sử dụng cho ô tô mà còn có thể sử dụng cho xe máy máy phát điện, tàu thuyền,…


Phước Châu cung cấp ắc quy ô tô chất lượng cao


Tại công ty Phước Châu có cung cấp đầy đủ những loại ắc quy nổi tiếng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Những sản phẩm do công ty chúng tôi mang đến với mẫu mã phong phú, đa dạng, công suất hoạt động khác nhau. Đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại ắc quy mà mình sử dụng.


Tất cả các mẫu ắc quy ô tô đều có chất lượng tốt, nhập hàng chính hãng, có hiệu suất làm việc hiệu quả. Người sử dụng có thể an tâm hơn và bình gắn liền với quá trình sử dụng của chủ ô tô. Hơn nữa, công ty còn đưa ra mức giá rất ưu đãi đến với khách mua hàng.


Mọi thông tin về giá bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được báo giá chính xác và đúng nhất. Không chỉ có giá rẻ mà  còn có thời gian bảo hành dài hạn từ 6 cho đến 9 tháng tùy vào mẫu ắc quy.


Lựa chọn  một trong những dòng ắc quy ô tô ở trên bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm của Phước Châu.