Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

PHƯỚC CHÂU LÀ ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ẮC QUY VARTA tại TP.HCM

Phạm Phước Thanh
Th 4 09/11/2016

      Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Ắc Quy VARTA tại Việt Nam diễn ra ngày 11/12/2014 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. CTY TNHH TM Phước Châu chính thức trở thành Nhà Phân Phối Ắc Quy VARTA tại Tp.Hồ Chí Minh. Đây là sự hợp tác mang tính chất chiến lược nhằm mang lại những sản phẩm cao cấp và chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ.

Thông tin thêm về lễ ra mắt sản phẩm:

      Ngày 11-12-2014, Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Năng lượng (Power Solutions Company Ltd.) đã tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt sản phẩm ắc quy cao cấp Varta tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.

      Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Năng Lượng là đại diện chính thức của Varta tại Việt Nam. Và Johnson Controls là tập đoàn chủ sở hữu Varta-Automotive từ năm 2002.

      Được biết, Varta được thành lập vào năm 1887 tại Đức, là tập đoàn đầu tiên và đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp ắc quy cho hầu hết các nhà sản xuất xe lớn và lâu đời như: Rolls Royce, Bently, Porsche, BMW, Audi, Volkswagen, Merscedes Benz, Toyota, Honda...

      Hiện nay, Varta đang chiếm 1/3 thị phần ắc quy thế giới với doanh thu 42,7 tỷ USD trong năm 2013.

      Phát biểu trong buổi lễ ra mắt, ông Soumitra Chowdhury, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Năng Lượng, cho biết, sản phẩm ắc quy Varta rất đa dạng và phù hợp với mọi loại xe, được sản xuất với công nghệ lưới PowerFrame, là một trong những thành tựu vượt bậc của Johnson Controls, giúp đảm bảo hiệu suất của quá trình khởi động, sạc nhanh chóng và tuổi thọ cao hơn.

      “Dù là hãng sản xuất ắc quy lớn nhất, mạnh nhất và lâu đời nhất trên toàn thế giới, nhưng thương hiệu Varta vẫn khá mới đối với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin với khả năng chuyên môn của mình và tin tưởng sản phẩm này sẽ chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam.”, ông Soumitra Chowdhury nói.

      Theo kế hoạch, trước hết công ty sẽ phân phối trên thị trường sản phẩm ắc quy cho ô tô. Sau Tết, công ty sẽ mở rộng mạng lưới phân phối ra Hà Nội và Đà Nẵng. Trong thời gian tới, công ty sẽ lên kế hoạch mở rộng mạng lưới và cung cấp thêm sản phẩm dành cho xe công nghiệp và xe máy. 

      Nhà phân phối chính thức của Varta tại Tp.Hồ Chí Minh - Công ty TNHH TM Phước Châu.