Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

PHƯỚC CHÂU ĐỒNG HÀNH CÙNG ẮC QUY GS TẠI NGÀY HỘI CHĂM SÓC XE KHÁCH "BUS CARE DAY"

Phạm Phước Thanh
Th 4 09/11/2016

      Với mục đích nâng cao kiến thức chăm sóc xe cho các bác tài xe khách và xe buýt và cải thiện môi trường giao thông an toàn, Ngày hội chăm sóc xe khách "Bus Care Day" do Bệnh Viện Ô Tô và hãng lốp Bridgestone khởi xướng lần đầu tiên đã diễn ra thành công với gần 100 xe khách và buýt tham dự. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 24-25/4 vừa qua tại Bến xe Miền Đông - TP.HCM.

      Tất cả các xe tham gia ngày hội đều được tư vấn và bảo dưỡng xe miễn phí bởi các chuyên gia từ hãng lốp Bridgestone, ắc quy GS Việt Nam, 3M Việt Nam và Bệnh viện Ô tô. Quy trình bao gồm các bước: kiểm tra lốp, ắc quy, cần gạt mưa, quét lỗi, châm nước làm mát và rửa kính, tư vấn kỹ thuật.

      Bridgestone mang đến quy trình chăm sóc lốp xe an toàn với quy trình 6 bước được thực hiện bởi các kỹ thuật viên. Ngoài ra, các bác tài còn được chia sẻ cách theo dõi, nhận biết tình trạng lốp xe theo các tiêu chí: áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp và van lốp. Một điểm mới trong chương trình chăm sóc xe lần này của Bệnh Viện Ô Tô đó là sự hỗ trợ của hãng ắc quy GS và CTY TNHH TM Phước Châu - là nhà phân phối chính thức ắc quy GS tại Tp.HCM trong các hoạt động bảo dưỡng chăm sóc ắc quy như: vệ sinh, châm nước cất cho ắc quy nước, đo điện áp ắc quy, đo dòng sạc của xe đồng thời các bác tài tham gia chăm sóc xe còn được tặng nhiều phần quà lưu niệm và Voucher giảm giá khi mua bình ắc quy chính hãng GS tại Nhà Phân Phối.
      Theo Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, chiếm 80% nguyên nhân gây tai nạn giao thông chính là kiến thức cũng như ý thức của người điều khiển phương tiện. Với xe khách, có không ít trường hợp lái xe rơi vào trường hợp mất lái do không hiểu rõ về áp suất lốp khi xe không tải hoặc đầy tải, không làm chủ được tốc độ, lấn tuyến hay cố tình chở quá số lượng hành khách quy định. Vì thế thông qua ngày hội "Bus Care Day", kiến thức lái xe an toàn cũng được chuyển tải đến các tài xế, phụ lái, chủ doanh nghiệp kinh doanh xe khách thông qua các hoạt động trực quan sinh động.
     Ngày hội chăm sóc xe khách “Bus Care Day” còn nhận được sự đồng hành của Ủy ban ATGT Thành phố Hồ Chí Minh và UNESCO. Ông Trần Quốc Hùng – Đại diện Ban An toàn Giao thông TP.HCM chia sẻ: “Nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật của xe khách là mục tiêu quan trọng nhằm cải thiện an toàn giao thông tại Việt Nam. Chúng tôi nhiệt liệt ủng hộ chương trình vì ý nghĩa góp phần cải thiện ý thức các tài xế và bảo đảm kỹ thuật cho hàng trăm xe khách, đồng nghĩa với việc giúp hàng ngàn hành khách được an toàn”.
Kiểm Tra & Châm Nước Bình Ắc Quy
Kiểm tra và châm nước bình ắc quy
Đọc và Xóa lỗi cho xe
Kiểm tra tình trạng lốp
Tư vấn các vấn đề kỹ thuật để đảm bảo xe được vận hành an toàn
Chương trình cũng gây quỹ hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn vì tai nạn giao thông