Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Phân biệt bình ắc quy viễn thông và bình ắc quy khởi động

Nguyen Thi Hien
Th 7 05/10/2019

Ắc quy là thiết bị được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày của con người. Chúng ta thường thấy ắc quy được sử dụng chủ yếu trong ắc quy động cơ và các thiết bị máy phát, máy kích điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng các loại máy móc và thiết bị kỹ thuật. Trên thị trường hiện nay, bình ắc quy được chia thành hai loại chính bao gồm: bình ắc quy khởi động và bình ắc quy viễn thông. Bài viết dưới đây của Phước Châu sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về sản phẩm bình ắc quy viễn thông và bình ắc quy khởi động . 

Đặc điểm cấu tạo

Bình ắc quy viễn thông là một sản phẩm ắc quy tải có chức năng bình ổn và cung cấp năng lượng điện cho các sản phẩm máy móc thiết bị. Đây là sản có cấu tạo mảnh dẹt và có trọng lượng khá nhẹ. Vì chỉ có công năng trong việc duy trì và bình ổn dòng điện lưu truyền nên sản phẩm ắc quy này có tuổi thọ và niên hạn sử dụng khá lớn, gấp bình ắc quy khởi động từ 4 đến 5 lần. 

Bình ắc quy khởi động là sản phẩm ắc quy được sử dụng phục vụ cho quá trình khởi động của các sản phẩm máy móc thiết bị. Đây là loại ắc quy được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống con người như trong các phương tiện giao thông như xe máy, ô tô xe đạp điện hoặc các thiết bị vi điện tử như máy sạc điện và máy phát điện. Đây là sản phẩm có cấu tạo dạng đầu nút, bên trong có chứa nhiều cục ắc quy, số lượng ắc quy càng lớn thì năng lượng cung cấp ra càng nhiều. 

Công dụng 

Bình ắc quy viễn thông: được sử dụng chủ yếu cho mục đích bình ổn dòng điện. Như vậy nhiệm vụ chính của chúng không phải là giải phóng và lưu trữ nguồn điện thông thường, chúng đóng vai trò là người điều khiển và làm ổn định dòng điện truyền tải. Khi điện áp yếu và dòng điện không có đủ năng lượng chính bình ắc quy viễn thông sẽ trở thành nguồn cung cấp thêm và cũng chính nó là nguồn cắt giảm nếu như năng lượng quá tải. 

Bình ắc quy khởi động: được sử dụng chủ yếu là để khởi động và tái tạo động cơ. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là cung cấp năng lượng trong quá trình khởi động và trong suốt quá trình sử dụng. 

Hy vọng bài viết trên của công ty Phước Châu đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về hai sản phẩm bình ắc quy viễn thông và bình ắc quy khởi động. Nếu muốn tìm mua hai sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.