Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc Quy Xe SsangYong Iveco 12V-100Ah, Chính Hãng, Loại Thay Thế Phù Hợp

Triệu Vy
Th 3 17/10/2023

 

 

Bạn đang tìm kiếm một ắc quy xe SsangYong Iveco phù hợp cho chiếc xe của mình? Bạn không biết nên thay ắc quy xe SsangYong Iveco khi nào và ở đâu? Hãy cùng Ắc Quy Phước Châu tìm hiểu về thông số, giá thành, loại thay thế, bảo dưỡng và nhiều hơn thế nữa về ắc quy xe SsangYong Iveco.

Thông số ắc quy xe SsangYong Iveco

 • Dung lượng ắc quy: 12V - 100Ah
 • Kích thước: dài 408mm x rộng 176mm x cao 210mm
 • Trọng lượng: ~17kg
 • Loại ắc quy: chì axit
 • Công suất khởi động: 512A

Giá thành ắc quy xe SsangYong Iveco

 

 

Mức giá để thay thế ắc quy xe SsangYong Iveco có thể dao động từ 2 triệu đồng trở lên tùy vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Nên lưu ý là đừng chọn những sản phẩm rẻ tiền nhưng chất lượng kém. Điều này sẽ không chỉ gây thiệt hại cho xe của bạn mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn khi sử dụng.

Loại thay thế cho ắc quy xe SsangYong Iveco

Để chọn được ắc quy thay thế phù hợp cho chiếc xe SsangYong Iveco của bạn, trước tiên hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của ắc quy cũ và tìm sản phẩm có cùng dung lượng và công suất khởi động. Nếu không thể tìm được sản phẩm cùng loại, bạn nên chọn ắc quy thay thế có cùng hay cao hơn dung lượng để giúp xe hoạt động tốt hơn. Nên chú ý đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm và dòng xe tương ứng.

 • Phiên bản xe SsangYong Iveco MiniBus sử dụng loại ắc quy thay thế có mã: GS Hybrid N100, Đồng Nai N100
 • Phiên bản xe SsangYong Iveco Truck/Van sử dụng loại ắc quy thay thế có mã: GS Hybrid N100

Nên thay ắc quy xe SsangYong Iveco khi nào?

Thường thì tuổi thọ của ắc quy xe SsangYong Iveco chỉ khoảng 2-5 năm. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng xe hàng ngày hoặc điều kiện vận hành khắc nghiệt, thời gian này sẽ ngắn hơn. Bạn nên kiểm tra và thay thế ắc quy nếu thấy xuất hiện những dấu hiệu sau:

 1. Động cơ không chạy được hoặc rất khó khởi động.
 2. Đèn xe sáng yếu hoặc không sáng.
 3. Âm thanh kêu khi thực hiện một số chức năng trên xe như khóa xe hay vô số.
 4. Mùi khét hoặc dòng điện giảm đột ngột.

Thay ắc quy xe SsangYong Iveco ở đâu?

 

 

Bạn có thể thay ắc quy cho chiếc xe SsangYong Iveco tại các gara, hãng xe hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự thay thế sản phẩm này ở nhà. Để làm được việc này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và phương tiện an toàn để trán hưởng rủi ro và đảm bảo an toàn cho bản thân. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy tìm đến Ắc Quy Phước Châu, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn ra dòng ắc quy phù hợp cho xe với giá thành tốt và hỗ trợ giao, thay lắp tận nơi cho bạn.

Hướng dẫn cách bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Iveco

Để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của ắc quy xe SsangYong Iveco, bạn cần thực hiện các biện pháp bảo dưỡng định kỳ sau:

 1. Kiểm tra mức nước trong ắc quy: Đảm bảo mức nước điện li trong ắc quy luôn đủ để đảm bảo hoạt động ổn định. Nếu cần, hãy thêm nước điện li tinh khiết vào ắc quy.
 2. Kiểm tra và làm sạch cực ắc quy: Xác định xem cực ắc quy có bị oxi hóa hay gỉ sét không. Nếu có, hãy làm sạch bằng cách sử dụng dung dịch acid photphoric nhẹ và bàn chải cứng.
 3. Kiểm tra và vặn chặt các kết nối: Đảm bảo các kết nối của ắc quy chắc chắn và không bị rò rỉ. Vặn chặt các cọc ắc quy để đảm bảo dòng điện thông suốt.
 4. Kiểm tra hệ thống sạc: Đảm bảo hệ thống sạc hoạt động tốt và sạc ắc quy đầy đủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy xe SsangYong Iveco

 1. Ắc quy xe SsangYong Iveco có dung lượng bao nhiêu?
  • Ắc quy xe SsangYong Iveco có dung lượng 12V/100Ah.
 2. Tôi nên thay ắc quy xe SsangYong Iveco khi nào?
  • Thời điểm thay ắc quy xe SsangYong Iveco thường khoảng từ 2-5 năm, tùy vào điều kiện sử dụng và tuổi thọ của ắc quy hiện tại.
 3. Ở đâu tôi có thể mua ắc quy thay thế cho xe SsangYong Iveco?
  • Bạn có thể mua ắc quy thay thế cho xe SsangYong Iveco tại các gara, hãng xe hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô.
 4. Tại sao cần bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Iveco?
  • Bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Iveco giúp đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của ắc quy, từ đó tăng cường sự tin cậy và độ bền của xe.
 5. Tôi có thể tự thay thế ắc quy cho xe SsangYong Iveco không?
  • Nếu bạn có đủ kiến thức và kỹ năng, bạn có thể tự thay thế ắc quy cho xe SsangYong Iveco. Tuy nhiên, nếu không tự tin, hãy tìm sự trợ giúp từ người có kinh nghiệm.

Lời khuyên khi sử dụng ắc quy xe SsangYong Iveco

Để bảo dưỡng và sử dụng ắc quy xe SsangYong Iveco hiệu quả, bạn nên tuân thủ những lời khuyên sau đây:

 • Định kỳ kiểm tra tình trạng điện áp của ắc quy để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Để đảm bảo cho an toàn và sử dụng hiệu quả của chiếc xe, cần phải xử lý các vết rò rỉ hoặc oxy hóa trên bình ắc quy một cách chính xác.
 • Tránh để bình ắc quy bị cạn điện boàn toàn hoặc sạc quá đầy trong thời gian dài, vì điều này có thể làm giảm tuổi thọ của ắc quy.
 • Chắc chắn rằng kết nối và dây điện trên ắc quy luôn được làm khô và sạch, nhằm tránh gây ảnh hưởng đến tính năng hoạt động cũng như tình trạng an toàn trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Ắc quy xe SsangYong Iveco đóng vai trò quan trọng trong việc khởi động và cung cấp năng lượng cho xe. Việc thay thế, bảo dưỡng đúng cách và chọn sản phẩm chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động của xe. Hãy luôn chú ý đến thông số kỹ thuật, giá thành và lựa chọn ắc quy phù hợp cho chiếc xe SsangYong Iveco của bạn.