Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc Quy Xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 - Chính Hãng, Giá Tốt

Triệu Vy
Th 3 17/10/2023

 

 

Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 và bạn muốn biết thêm về thông số, giá cả, loại thay thế, cách bảo dưỡng hay nên thay ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 khi nào? Bài viết dưới đây Phước Châu sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết xoay quanh vấn đề này.

Thông số ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3

Ở đây, chúng tôi xin cung cấp thông số kỹ thuật cho ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3:

 • Dung lượng: 12V - 60Ah
 • Kích thước ắc quy: 241 x 1174 x 227 (mm)
 • Kiểu cọc: Cọc R
 • Loại ắc quy: ắc quy chì axit

Giá thành ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3

 

 

Giá thành ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm, giá cả sẽ dao động trong khoảng từ 1,5 triệu VNĐ đến 5 triệu VNĐ.

Loại thay thế cho ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3

Khi bạn cần thay thế ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3, có một số loại ắc quy có thể được sử dụng thay thế như:

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của xe, bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại ắc quy khác nhau và chọn loại phù hợp nhất với chiếc xe của mình.

Nên thay ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 khi nào?

Thời gian thay thế ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Tuổi thọ của ắc quy
 • Tần suất sử dụng xe
 • Điều kiện khí hậu
 • Chất lượng ắc quy

Tuy nhiên, thường thì ắc quy của xe ô tô có tuổi thọ khoảng từ 2 đến 5 năm. Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào của hao mòn hoặc khả năng khởi động xe kém, bạn nên thay thế ắc quy ngay lập tức.

Thay ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 ở đâu?

 

 

Để thay thế ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3, bạn có thể tới các cửa hàng linh kiện ô tô hoặc các trung tâm dịch vụ ô tô uy tín. Trước khi lựa chọn cửa hàng hay trung tâm dịch vụ nào, bạn cần xem xét chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của cửa hàng đó để tránh mua phải những sản phẩm không tốt.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn nơi thay thế, loại thay thế tốt nhất cho xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3. Bạn hãy đến hoặc liên hệ Phước Châu, chúng tôi với đội ngũ nhiên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại ắc quy tốt nhất với giá thành phù hợp và được giao lắp tận nơi miến phí trong khu vực nội thành TP.HCM.

Cách bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3

Để bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 và gia tăng tuổi thọ của nó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra định kỳ: Bạn nên kiểm tra ắc quy khoảng từ 6 tháng đến 1 năm một lần để đảm bảo ắc quy luôn hoạt động tốt.
 2. Làm sạch pin và cực: Trong quá trình sử dụng, ắc quy sẽ bị tích tụ các chất bẩn và oxy hóa. Bạn có thể làm sạch pin và cực bằng cách dùng dung dịch muối và nước.
 3. Kiểm tra điện áp: Điện áp của ắc quy cũng cần được kiểm tra định kỳ. Nếu điện áp quá thấp, bạn cần sạc lại ắc quy.
 4. Thay thế nắp đậy ắc quy: Nếu nắp đậy ắc quy bị hở hoặc gãy, bạn nên thay thế nắp mới để tránh rò rỉ chất lỏng và bụi bẩn vào ắc quy.Sạc lại định kỳ: Nếu bạn không sử dụng xe trong thời gian dài, hãy sạc lại định kỳ để giữ cho ắc quy hoạt động tốt.

FAQs (Câu Hỏi Thường Gặp)

1. Làm sao để biết khi nào cần thay thế ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3?

Thời gian thay thế ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi thọ của ắc quy, tần suất sử dụng xe, địa hình, khí hậu, chất lượng ắc quy... Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào của hao mòn hoặc khả năng khởi động xe kém, bạn nên thay thế ắc quy ngay lập tức.

2. Loại ắc quy nào là phù hợp nhất để thay thế cho ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3?

Một số loại ắc quy phù hợp để thay thế cho ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 bao gồm: GS, Varta, Delkor, Rocket... Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại ắc quy khác nhau và chọn loại phù hợp nhất với chiếc xe của mình.

3. Bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 như thế nào là đúng cách?

Để bảo dưỡng ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3, bạn có thể kiểm tra định kỳ, làm sạch pin và cực bằng dung dịch muối và nước, kiểm tra điện áp, thay thế nắp đậy ắc quy và sạc lại định kỳ. Những việc này sẽ giúp bảo dưỡng và gia tăng tuổi thọ cho ắc quy.

4. Giá thành của ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 dao động trong khoảng bao nhiêu?

Giá thành của ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 khá phổ biến trên thị trường hiện nay, dao động trong khoảng từ 1,5 triệu VNĐ đến 3 triệu VNĐ, tùy vào nhãn hiệu và chất lượng của sản phẩm.

5. Nếu không sử dụng xe trong thời gian dài, tôi nên làm gì để bảo quản ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3?

Nếu bạn không sử dụng xe trong thời gian dài, hãy sạc lại định kỳ để giữ cho ắc quy hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn có thể ngắt kết nối nguồn điện và tháo ắc quy ra khỏi xe để tránh rò rỉ chất lỏng và bụi bẩn vào ắc quy.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết này, bạn hy vọng đã hiểu rõ hơn về thông số, giá cả, loại thay thế, nên thay ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3 khi nào, ở đâu và cách bảo dưỡng cho ắc quy xe SsangYong Fiat Albea ELX 1.3. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi - Phước Châu để được tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm.