Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc Quy Xe Spacy 12V-9Ah Chính Hãng, Giá Tốt

Triệu Vy
Th 2 30/10/2023

 

 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe máy Honda Spacy, chắc chắn một trong những thứ cần phải được quan tâm là bình ắc quy. Bình ắc quy xe Spacy chính là nguồn điện cung cấp cho động cơ khởi động, đèn xi-nhan, đèn pha, đèn hậu và các thiết bị điện khác trên xe của bạn.  Vì vậy, việc lựa chọn và thay thế bình ắc quy phù hợp, có chất lượng và được sản xuất bởi nhà sản xuất đáng tin cậy là rất cần thiết, để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng và gia tăng tuổi thọ cho phương tiện của bạn.

Trong bài viết này, Phước Châu sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin cần biết về bình ắc quy xe Spacy, cách chọn và thay thế bình ắc quy chính hãng, nơi mua bình ắc quy uy tín và giá bình ắc quy xe Spacy bao nhiêu.  Hãy cùng khám phá thêm thông tin chi tiết dưới đây nhé.

1. Dấu Hiệu Hư Hỏng Bình Ắc Quy Xe Spacy

Trước khi chọn và thay bình ắc quy cho xe Spacy, bạn cần phải biết những dấu hiệu cho thấy bình ắc quy đang bị hư hỏng. Dưới đây là một số dấu hiệu có thể giúp bạn nhận biết ắc quy cần thay mới.

1.1. Xe đề yếu nhiều lần

Nếu bạn phải đề nhiều lần mới có thể khởi động được xe, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bình ắc quy đã hết tuổi thọ hoặc không còn đủ sức mạnh để khởi động động cơ.

1.2. Đèn sáng lờ mờ khi chưa khởi động xe, đề kêu kạch cạch mà không nổ máy, còi kêu yếu

Đây là các dấu hiệu cho thấy bình ắc quy không còn đủ sức mạnh để cung cấp điện cho các thiết bị trên xe của bạn. Khi đó, cần phải thay thế bình ắc quy mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

1.3. Mỗi lần đề xe vào buổi sáng như gần như không có điện không có động tĩnh

Điều này cho thấy bình ắc quy không còn đủ sức mạnh để duy trì nguồn điện trong khoảng thời gian dài. Khi đó, bạn cần phải thay thế bình ắc quy mới.

1.4. Phải đạp xe để hỗ trợ đề nhiều lần

Khi bình ắc quy không còn đủ sức mạnh để khởi động động cơ, bạn có thể cần phải đạp xe để giúp động cơ khởi động được. Đây là một dấu hiệu cho thấy bình ắc quy đang bị hư hỏng và cần phải thay thế bằng bình mới.

1.5. Ắc quy để lâu qua đêm thì xuống điện dưới 12.4 Volt

Nếu ắc quy để lâu qua đêm mà chỉ còn dưới 12.4 Volt thì cho thấy bình ắc quy của bạn đang trong tình trạng yếu và có thể sẽ không còn đủ sức mạnh để khởi động xe của bạn.

1.6. Đèn taplo báo yếu lúc sáng lúc tắt lờ mờ

Nếu đèn taplo trên xe của bạn báo yếu hoặc không sáng đều, đó là một dấu hiệu cho thấy bình ắc quy đang bị hư hỏng hoặc đã hết tuổi thọ và cần phải được thay thế.

2. Thông Số Kỹ Thuật Bình Ắc Quy Xe Spacy

 

 

Trước khi chọn bình ắc quy mới cho xe Honda Spacy, bạn nên biết những thông số kỹ thuật của bình ắc quy zin dùng cho xe này. Thông số kỹ thuật của bình zin dùng cho xe Honda Spacy như sau:

  • Điện áp danh nghĩa: 12V
  • Dung lượng ắc quy: 9AH
  • Kích thước (Dài x Rộng x Cao) : 150 x 88 x 105 (mm)
  • Loại bình: khô, miễn bảo dưỡng

Thông số kỹ thuật này sẽ giúp bạn chọn được bình ắc quy thay thế cho xe Honda Spacy sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

3. Chọn Bình Ắc Quy Xe Spacy Chính Hãng

Phước Châu là một trong những nhà phân phối bình ắc quy chính hãng cho xe máy Honda Spacy đến từ các thương hiệu GS, Globe... với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này. Dưới đây là các loại bình ắc quy chính hãng tốt nhất mà Phước Châu giới thiệu cho bạn:

Cả hai loại bình ắc quy trên đều là bình chính hãng, được đảm bảo về chất lượng và hiệu suất sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được loại bình ắc quy phù hợp cho xe Honda Spacy của bạn,bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia hoặc các nhà cung cấp uy tín.

4. Thay Thế Bình Ắc Quy Xe Spacy

 

 

Khi đã chọn được bình ắc quy mới cho xe Honda Spacy của bạn, bạn cần thực hiện các bước sau để thay thế:

4.1. Tìm vị trí bình ắc quy trên xe

Bình ắc quy của xe Honda Spacy thường nằm dưới yên xe hoặc trong khoang đuôi sau xe. Bạn cần tìm vị trí này trên xe của mình.

4.2. Tháo bình ắc quy cũ

Sau khi tìm thấy vị trí của bình ắc quy, bạn cần tháo bỏ bình cũ. Đầu tiên, hãy tắt nguồn điện của xe và mở nắp bình ắc quy. Dùng chìa vặn để tháo các ốc và dây cáp kết nối bình ắc quy với xe.

4.3. Lắp bình ắc quy mới

Sau khi tháo bỏ bình cũ, hãy lắp bình ắc quy mới vào vị trí cũ. Kết nối dây cáp và ốc lại bình ắc quy với xe.

4.4. Kiểm tra năng suất bình ắc quy

Sau khi lắp đặt xong, hãy kiểm tra lại năng suất của bình ắc quy mới. Bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra điện áp và dung lượng của bình ắc quy.

5. Giá Bình Ắc Quy Xe Honda Spacy

Giá bình ắc quy xe Honda Spacy thường dao động từ 500.000 đến 600.000 đồng, tùy thuộc vào thương hiệu, chất lượng và dung lượng của bình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho xe của bạn, bạn nên chọn bình ắc quy chính hãng và đảm bảo thay thế bình đúng cách.

Nếu bạn cần mua bình ắc quy chính hãng cho xe Honda Spacy, hãy truy cập website phuocchau.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.