Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc Quy Xe Nissan X Trail 12V-70Ah Chính Hãng, Giá Tốt Nhất

Triệu Vy
Th 3 03/10/2023
 
Ắc quy xe Nissan X-Trail Thông số, giá thành, loại thay thế và cách bảo dưỡng
 

Nếu bạn đang sử dụng chiếc xe Nissan X Trail của mình thì không thể không biết đến ắc quy xe Nissan X Trail. Đây là bộ phận rất quan trọng của chiếc xe và được coi là nguồn năng lượng điện cho các thiết bị trên xe như đèn, máy lạnh, radio... Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thông số, giá thành, loại thay thế và cách bảo dưỡng cho ắc quy xe Nissan X Trail.

Thông số ắc quy xe Nissan X Trail

Thông số kỹ thuật của ắc quy xe Nissan X Trail phải đảm bảo đủ năng lượng để cung cấp cho toàn bộ hệ thống điện trên xe. Các thông số kỹ thuật cơ bản của ắc quy xe Nissan X Trail bao gồm dung lượng (Ah), điện áp (V), và công suất khởi động (CCA). Dung lượng của ắc quy xe Nissan X Trail thường từ 65Ah đến 70Ah. Điện áp của ắc quy là 12V. Công suất khởi động ắc quy xe Nissan X Trail phải đủ mạnh để khởi động động cơ của xe.

Giá thành ắc quy xe Nissan X Trail

 
Ắc quy xe Nissan X-Trail Thông số, giá thành, loại thay thế và cách bảo dưỡng
 

Giá thành của ắc quy xe Nissan X Trail có thể khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và dung lượng của ắc quy. Bạn có thể tìm thấy ắc quy xe Nissan X Trail tại các đại lý xe hơi hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô. Giá thành của ắc quy xe Nissan X Trail thường dao động từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào loại ắc quy và thương hiệu.

Loại thay thế cho ắc quy xe Nissan X Trail

Khi cần thay thế ắc quy cho chiếc xe Nissan X Trail của bạn, bạn cần lựa chọn loại ắc quy thay thế phù hợp với các thông số kỹ thuật của xe. Sử dụng ắc quy không đúng chuẩn có thể dẫn đến hư hỏng bộ phận này cũng như các thiết bị khác trên xe. Các loại ắc quy thay thế cho ắc quy xe Nissan X Trail được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng như GS, Varta hoặc Rocket.

Khi nào cần thay ắc quy xe Nissan X Trail

Ắc quy xe Nissan X Trail có tuổi thọ trung bình khoảng 2 đến 5 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của ắc quy còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng và bảo dưỡng của người sử dụng. Khi ắc quy bắt đầu yếu hoặc không còn cung cấp đủ năng lượng cho hệ thống điện trên xe, bạn cần thay thế ắc quy mới. Một số triệu chứng để nhận biết khi cần thay ắc quy xe Nissan X Trail gồm: động cơ khó khởi động, ánh sáng yếu, và tiếng kêu rít trong quá trình khởi động.

Thay ắc quy xe Nissan X Trail chính hãng ở đâu

 

 

Bạn có thể thay ắc quy xe Nissan X Trail tại các đại lý xe hơi hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến đại lý Ắc Quy Phước Châu để được tư vấn thay thế và bảo dưỡng ắc quy cho xe của mình.

Cách bảo dưỡng ắc quy xe Nissan X Trail

Để tăng tuổi thọ và duy trì hiệu suất của ắc quy xe Nissan X Trail, bạn cần thực hiện các công việc bảo dưỡng định kỳ. Đầu tiên, hãy kiểm tra mức nước điện giữa các cell trong ắc quy. Nếu mức nước thấp, hãy bổ sung nước điện và đóng chặt lại nắp. Bạn cũng cần kiểm tra độ chặt của các đai ốc và đảm bảo rằng ắc quy được cố định chặt trên khung xe. Cuối cùng, hãy sạc đầy ắc quy trước khi sử dụng để đảm bảo rằng nó đang hoạt động ở mức tối đa.

Câu hỏi thường gặp

1. Tại sao cần thay thế ắc quy xe Nissan X Trail?

Ắc quy là nguồn năng lượng điện cho các thiết bị trên xe như đèn, máy lạnh, radio... Khi ắc quy bắt đầu yếu hoặc không còn cung cấp đủ năng lượng cho hệ thống điện trên xe, bạn cần thay thế ắc quy mới.

2. Loại ắc quy thay thế nào phù hợp cho xe Nissan X Trail?

Bạn cần lựa chọn loại ắc quy thay thế phù hợp với các thông số kỹ thuật của xe. Sử dụng ắc quy không đúng chuẩn có thể dẫn đến hư hỏng bộ phận này cũng như các thiết bị khác trên xe. Các loại ắc quy thay thế cho ắc quy xe Nissan X Trail được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng như GS, Varta hoặc Rocket.

3. Tôi có thể thay ắc quy xe Nissan X Trail ở đâu?

Bạn có thể thay ắc quy xe Nissan X Trail tại các đại lý xe hơi hoặc cửa hàng phụ tùng ô tô. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các trung tâm bảo dưỡng ô tô để được tư vấn thay thế và bảo dưỡng ắc quy cho xe của mình.

4. Bảo dưỡng ắc quy xe Nissan X Trail như thế nào?

Để tăng tuổi thọ và duy trì hiệu suất của ắc quy xe Nissan X Trail, bạn cần thực hiện các công việc bảo dưỡng định kỳ, bao gồm kiểm tra mức nước điện, độ chặt của các đai ốc và sạc đầy ắc quy trước khi sử dụng.

5. Thời gian sử dụng ắc quy xe Nissan X Trail là bao lâu?

Ắc quy xe Nissan X Trail có tuổi thọ trung bình khoảng 2 năm, tuy nhiên, tuổi thọ của ắc quy còn phụthuộc vào mức độ sử dụng và bảo dưỡng của người sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên kiểm tra tình trạng và hiệu suất của ắc quy để có biện pháp kịp thời nếu cần thay thế.

Kết luận

Như vậy, thông qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về thông số, giá thành, loại thay thế và cách bảo dưỡng cho ắc quy xe Nissan X Trail. Việc bảo dưỡng và thay thế ắc quy định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ và duy trì hiệu suất của xe trong thời gian dài. Nếu bạn cần thay thế hoặc bảo dưỡng ắc quy xe Nissan X Trail, hãy đến các đại lý xe hơi hoặc trung tâm bảo dưỡng ô tô để được tư vấn và hỗ trợ.