Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc quy xe Lexus RX400H Chính Hãng Thay Lắp Tận Nơi Miễn Phí

Triệu Vy
Th 2 25/09/2023
 
ắc quy xe lexus RX400H Thông số, giá cả và bảo dưỡng
 

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe Lexus RX400H, việc bảo trì và thay thế ắc quy xe Lexus RX400H đúng lúc là rất quan trọng để giữ cho chiếc xe hoạt động tốt nhất có thể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thông số kỹ thuật của ắc quy xe Lexus RX400H, giá thành và loại ắc quy thay thế phù hợp nhất. Chúng ta cũng sẽ tìm hiểu khi nào cần thay thế ắc quy và các nơi thay thế ắc quy ở đâu cùng với các lời khuyên bảo dưỡng ắc quy xe Lexus RX400H.

Thông số kỹ thuật của ắc quy xe Lexus RX400H

Thông số kỹ thuật của ắc quy xe Lexus RX400H gồm dung lượng, điện áp và các thông số khác liên quan đến hiệu suất. Dung lượng của ắc quy được tính theo ampere-giờ (Ah), và ắc quy của Lexus RX400H có dung lượng 45Ah. Điện áp trung bình của ắc quy là 12V. Kích thước (D x R x C): 236 x 135 x 225 (mm)

Giá thành của ắc quy xe Lexus RX400H

Giá thành của ắc quy xe Lexus RX400H phụ thuộc vào chất lượng và nhà sản xuất. Ắc quy chính hãng của Lexus RX400H có giá khoảng từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào địa điểm bán hàng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các ắc quy thay thế khác với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ trước khi quyết định mua ắc quy thay thế để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho chiếc xe của mình.

Loại ắc quy thay thế cho ắc quy xe Lexus RX400H

 

ắc quy xe lexus RX400H Thông số, giá cả và bảo dưỡng

 

Nếu bạn muốn thay thế ắc quy xe Lexus RX400H, bạn cần tìm loại ắc quy phù hợp nhất để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt nhất trong điều kiện khác nhau. Có nhiều loại ắc quy thay thế phổ biến, bao gồm ắc quy GS, Varta, Delkor hoặc Rocket. Trong số đó, ắc quy GS và Varta là những thương hiệu ắc quy được khuyến nghị cho Lexus RX400H.

Khi nào cần thay ắc quy xe Lexus RX400H

Ắc quy của chiếc xe Lexus RX400H có tuổi thọ trung bình khoảng 2-5 năm. Tuy nhiên, nếu bạn thấy hiệu suất của ắc quy giảm đi hoặc không còn đủ để cung cấp điện năng cho chiếc xe của mình, bạn cần phải thay thế nó. Một số dấu hiệu cảnh báo cần thay thế ắc quy xe Lexus RX400H bao gồm hệ thống đèn báo lái yếu, xe khởi động chậm hơn bình thường hoặc tiếng kêu rít khi khởi động. Ngoài ra, nếu ắc quy của bạn đã bị chai hoặc có hiện tượng rò rỉ, bạn cần phải thay thế ngay lập tức để tránh gây hại cho chiếc xe của mình.

Thay ắc quy xe Lexus RX400H ở đâu

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho chiếc xe của mình, bạn nên thay thế ắc quy tại đại lý Lexus hoặc các garage uy tín được khuyến nghị. Ngoài ra, bạn có thể thay thế ắc quy xe Lexus RX400H tại ắc quy Phước Châu sẽ được các bạn nhân viên tư vấn loại ắc quy thích hợp và hỗ trợ thay lắp tận nơi miễn phí, đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành từ 6 đến 12 tháng.

Cách bảo dưỡng ắc quy xe Lexus RX400H

 

ắc quy xe lexus RX400H Thông số, giá cả và bảo dưỡng

 

Để bảo dưỡng ắc quy xe Lexus RX400H, bạn cần thực hiện các hành động sau:

 • Đảm bảo rằng điện áp đã được sạc đầy trước khi sử dụng.
 • Kiểm tra định kỳ các kết nối của ắc quy để đảm bảo rằng chúng không bị oxy hóa hoặc ăn mòn.
 • Đảm bảo rằng độ dày của chất lỏng điện giải trong ắc quy luôn đạt mức an toàn.
 • Tránh để ắc quy của bạn bị chai hoặc rò rỉ bằng cách không để chiếc xe của bạn lâu ngày không sử dụng.

Để sử dụng ắc quy xe Lexus RX400H đúng cách, bạn cần làm theo các hướng dẫn sau:

 • Khởi động xe chỉ khi ắc quy đã được sạc đầy.
 • Không để ắc quy của bạn bị chai hoặc rò rỉ.
 • Không sử dụng thêm pin khác vào hệ thống điện của xe.
 • Kiểm tra định kỳ mức điện năng của ắc quy và sạc lại nếu cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp về ắc quy xe Lexus RX400H

1. Tôi có thể tự thay thế ắc quy cho chiếc xe của mình không?

 • Bạn có thể tự thay thế ắc quy cho chiếc xe của mình, tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về xe hơi, bạn nên đưa chiếc xe của mình đến trung tâm bảo dưỡng xe hơi để được thay thế ắc quy chuyên nghiệp.

2. Làm thế nào để biết khi nào cần thay thế ắc quy Lexus RX400H?

 • Nếu bạn thấy hiệu suất của xe giảm đi, hệ thống đèn báo lái yếu hoặc xe khởi động chậm hơn bình thường, có tiếng kêu rít khi khởi động hoặc ắc quy bị chai hoặc rò rỉ, bạn cần phải thay thế ắc quy ngay lập tức.

3. Tôi có thể sử dụng ắc quy lithium-ion để thay thế cho ắc quy của chiếc xe Lexus RX400H không?

 • Không, bạn không nên sử dụng ắc quy lithium-ion để thay thế cho ắc quy của chiếc xe Lexus RX400H vì chúng không tương thích với hệ thống điện của xe.

4. Có nên mua ắc quy thay thế rẻ tiền hơn để tiết kiệm chi phí?

 • Không nên. Thay vì chọn ắc quy thay thế rẻ tiền hơn, bạn nên tìm ắc quy chất lượng cao và đảm bảo hiệu suất tối ưu cho chiếc xe của mình.

5. Tôi có thể sạc lại ắc quy xe Lexus RX400H bằng cách kết nối nó với nguồn điện trong nhà không?

 • Không, bạn không nên sạc lại ắc quy xe Lexus RX400H bằng cách kết nối nó với nguồn điện trong nhà. Bạn nên sử dụng các thiết bị sạc được cấp phép để sạc lại ắc quy và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng được cung cấp bởi nhà sản xuất.

Kết luận

Với các thông tin trên, bạn đã học được các thông số kỹ thuật của ắc quy xe Lexus RX400H, giá thành và loại ắc quy thay thế phù hợp nhất. Bạn cũng biết khi nào cần thay thế ắc quy, các nơi thay thế ắc quy ở đâu và cách bảo dưỡng ắc quy xe Lexus RX400H. Với việc thực hiện bảo dưỡng thường xuyên và thay thế ắc quy đúng lúc, bạn sẽ giúp chiếc xe của mình hoạt động tốt nhất có thể.