Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc quy xe Hyundai Veloster - Chính hãng, Thay lắp tận nơi, Gía tốt (12V-50Ah)

Triệu Vy
Th 5 21/09/2023
 
Ắc quy xe Hyundai Veloster Thông số, giá thành và bảo dưỡng
 

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Hyundai Veloster, chắc chắn rằng bạn đã biết đến thương hiệu ắc quy xe Hyundai Veloster, vốn là một trong những linh kiện quan trọng nhất của chiếc xe. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về ắc quy xe Hyundai Veloster, bao gồm thông số kỹ thuật, giá thành và các lời khuyên về cách bảo dưỡng và thay thế nó.

Thông số ắc quy xe Hyundai Veloster

Ắc quy xe Hyundai Veloster là loại pin được thiết kế đặc biệt để cung cấp nguồn điện cho các hệ thống điện và các thiết bị khác trên chiếc xe. Nó có thông số kỹ thuật sau:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 50Ah
 • Kích thước: 210mm x 177mm x 210mm
 • Trọng lượng: khoảng 11kg
 • Loại cọc: cọc trái (L)

Giá thành ắc quy xe Hyundai Veloster

 

Ắc quy xe Hyundai Veloster Thông số, giá thành và bảo dưỡng

 

Giá thành của ắc quy xe Hyundai Veloster có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua và thương hiệu của ắc quy. Tuy nhiên, giá trung bình của một chiếc ắc quy xe Hyundai Veloster là từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

Loại ắc quy nào thay thế cho ắc quy xe Hyundai Veloster

Khi cần thay thế ắc quy xe Hyundai Veloster, bạn có thể sử dụng các loại ắc quy khác nhau có cùng kích thước và điện áp. Các lựa chọn phổ biến bao gồm ắc quy của các thương hiệu Varta, Delkor và GS.

Khi nào cần thay ắc quy xe Hyundai Veloster

Thường thì ắc quy xe Hyundai Veloster có thể sử dụng được trong khoảng từ 2 đến 5 năm tùy thuộc vào việc sử dụng và điều kiện khí hậu. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng chiếc xe của mình khó khởi động hoặc không có đủ năng lượng để cung cấp cho các hệ thống điện, bạn có thể cần phải thay thế ắc quy.

Thay ắc quy xe Hyundai Veloster ở đâu

Bạn có thể mua ắc quy xe Hyundai Veloster hoặc các loại ắc quy thay thế tại các cửa hàng bán lẻ xe hơi, các trung tâm dịch vụ ô tô hoặc trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, không cần phải mang xe đến tận trung tâm, hãy liên hệ với ắc quy Phước Châu chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và tahy lắp tận nơi trong khu vực nội thành TP.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cũng cấp ắc quy cho các dòng xe của Hyundai, bạn cứ yên tâm về chất lượng, giá thành luôn phù hợp với thị trường. 

Cách bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Veloster

Để đảm bảo rằng ắc quy xe Hyundai Veloster của bạn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu dài, bạn nên tuân thủ các hướng dẫn sau:

 1. Cần thường xuyên kiểm tra mức điện áp của ắc quy và bổ sung thêm không nên để mức điện áp cạn hoàn toàn.
 2. Đảm bảo rằng các kết nối ắc quy được sạch và khô ráo.
 3. Sử dụng bộ sạc giữa các lần sử dụng để duy trì mức điện năng cho ắc quy.
 4. Tránh để ắc quy bị chạm vào những vật cứng hoặc vào môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp.

Cách sử dụng ắc quy xe Hyundai Veloster

Khi sử dụng ắc quy xe Hyundai Veloster, bạn nên đảm bảo rằng các thiết bị như đèn pha, đèn xi-nhan, máy lạnh và đài radio được tắt khi không sử dụng để giảm tải cho ắc quy. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng bộ sạc hoặc lái xe ít nhất mỗi tuần để duy trì mức điện năng cho ắc quy.

So sánh về ắc quy xe Hyundai Veloster

So sánh giữa ắc quy xe Hyundai Veloster và các loại ắc quy khác cùng kích thước và điện áp cho thấy rằng chất lượng và tuổi thọ của ắc quy có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Tuy nhiên, giá thành của ắc quy xe Hyundai Veloster có vẻ hơi cao hơn so với một số loại ắc quy khác trên thị trường.

Lời khuyên cho ắc quy xe Hyundai Veloster

Để bảo dưỡng và sử dụng ắc quy xe Hyundai Veloster hiệu quả, bạn nên thực hiện các hoạt động sau:

 • Kiểm tra thường xuyên mức nước trong ắc quy và bổ sung nước khi cần thiết.
 • Sử dụng bộ sạc để duy trì mức điện năng cho ắc quy khi không sử dụng trong thời gian dài.
 • Đảm bảo rằng các kết nối ắc quy được sạch và khô ráo để tránh các tác động không mong muốn đến hiệu suất của nó.
 • Thay thế ắc quy đúng lúc khi nó đã hết tuổi thọ để tránh gặp phải các vấn đề về hệ thống điện.

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi cần thay ắc quy xe Hyundai Veloster sau bao lâu?

Thường thì ắc quy xe Hyundai Veloster có thể sử dụng được trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào việc sử dụng và điều kiện khí hậu.

2. Tôi có thể thay thế ắc quy xe Hyundai Veloster bằng loại ắc quy khác không?

Có, bạn có thể sử dụng các loại ắc quy khác cùng kích thước và điện áp để thay thế cho ắc quy xe Hyundai Veloster.

3. Tại sao chiếc xe của tôi khó khởi động mặc dù ắc quy mới được thay thế?

Điều này có thể do vấn đề với hệ thống điện khác trên chiếc xe của bạn. Bạn nên đưa chiếc xe đến trung tâm dịch vụ ô tô đểkiểm tra và xử lý vấn đề.

4. Tôi có thể bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Veloster như thế nào?

Bạn có thể bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Veloster bằng cách kiểm tra mức nước trong ắc quy thường xuyên và bổ sung nước khi cần thiết, sử dụng bộ sạc để duy trì mức điện năng cho ắc quy, đảm bảo rằng các kết nối ắc quy được sạch và khô ráo, và tránh để ắc quy bị chạm vào những vật cứng hoặc vào môi trường nhiệt độ cao hoặc thấp.

5. Tôi có thể mua ắc quy xe Hyundai Veloster ở đâu?

Bạn có thể mua ắc quy xe Hyundai Veloster hoặc các loại ắc quy thay thế tại các cửa hàng bán lẻ xe hơi, các trung tâm dịch vụ ô tô hoặc trực tuyến qua các trang web thương mại điện tử.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết này, bạn đã biết được thông tin về ắc quy xe Hyundai Veloster, bao gồm thông số kỹ thuật, giá thành và các lời khuyên về cách bảo dưỡng và thay thế nó. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn duy trì chiếc xe của mình trong tình trạng tốt nhất và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến hệ thống điện.