Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc Quy Xe Hyundai Crate 12V-70Ah Giá Thành Tốt, Chính Hãng

Triệu Vy
Th 6 06/10/2023
 
Ắc Quy Xe Hyundai Crate Thông Số, Giá Thành, Loại Thay Thế và Cách Bảo Dưỡng
 

Nếu bạn sử dụng xe hơi thương hiệu Hyundai, rất có thể bạn không muốn bỏ qua việc thay ắc quy xe Hyundai Crate mới. Ắc quy là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng trong chiếc xe của bạn, giúp cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử và hệ thống khởi động. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về ắc quy xe Hyundai Crate, bài viết này của Phước Châu sẽ cung cấp thông tin về các thông số kỹ thuật, giá cả, ắc quy thay thế, thời gian thay thế và phương pháp bảo dưỡng.

Thông số Ắc Quy Xe Hyundai Crate

Một số thông số kỹ thuật cơ bản của ắc quy xe Hyundai Crate bao gồm:

 • Điện áp: 12V
 • Dung lượng: 65Ah - 70Ah
 • Kích thước (mm): 235 x 173 x 226 (dài x rộng x cao)
 • Mã bình: D23L

Các thông số này sẽ phụ thuộc vào loại xe của bạn, vì vậy bạn nên xem hướng dẫn sử dụng để biết chính xác dung lượng và kích thước của ắc quy cần thiết.

Giá thành Ắc Quy Xe Hyundai Crate

Giá thành ắc quy xe Hyundai Crate sẽ phụ thuộc vào dung lượng và loại xe của bạn. Tuy nhiên, giá bình ắc quy mới trung bình khởi điểm là từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ. Bạn có thể tìm mua chúng tại các cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc các trang web bán lẻ trực tuyến.

Ắc Quy Thay Thế Cho Ắc Quy Xe Hyundai Crate Là Loại Nào

Nếu bạn cần thay thế ắc quy xe Hyundai Crate, bạn có thể sử dụng các dòng ắc quy khác của cùng thương hiệu GS, Varta, Rocket... Để tránh gây hư hại cho chiếc xe và đảm bảo an toàn cho người lái, bạn nên lựa chọn một ắc quy có dung lượng và điện áp tương tự với ắc quy trước đó.

Cần Thay Ắc Quy Xe Hyundai Crate Khi Nào

 

Ắc Quy Xe Hyundai Crate Thông Số, Giá Thành, Loại Thay Thế và Cách Bảo Dưỡng

 

Theo dòng xe Hyundai Crate, thời gian thay thế ắc quy sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây.

 • Thông thường, ắc quy xe hơi sẽ có tuổi thọ khoảng từ 2 đến 5 năm.
 • Nếu bạn sử dụng xe hàng ngày hoặc đi nhiều hơn, thì tần suất sử dụng sẽ khiến cho ắc quy của bạn cạn kiệt nhanh chóng.
 • Nếu bạn sống ở môi trường có khí hậu ẩm nóng hoặc lạnh giá, thì ắc quy của xe bạn sẽ chai nhanh hơn.

Nếu bạn phát hiện rằng ắc quy của mình đã chai hoặc không giữ được năng lượng điện sau khi sạc đầy thì đó là thời điểm để thay thế bằng ắc quy mới.

Thay Ắc Quy Xe Hyundai Crate Ở Đâu

Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm ắc quy xe Hyundai Crate tại các cửa hàng phụ tùng ô tô hoặc các trang web bán lẻ trực tuyến. Để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, bạn nên mua từ các nhà sản xuất phụ tùng ô tô được chứng nhận và đáng tin cậy.

Cách Bảo Dưỡng Ắc Quy Xe Hyundai Crate

Để kéo dài tuổi thọ của ắc quy xe Hyundai Crate, bạn có thể sử dụng các biện pháp bảo dưỡng sau đây.

 • Kiểm tra điện áp ắc quy thường xuyên là cách đảm bảo ắc quy luôn hoạt động tốt, vì vậy bạn nên kiểm tra điện áp của nó ít nhất một lần mỗi tháng.
 • Bảo vệ ắc quy tránh khỏi nhiệt: Nếu bạn đặt ắc quy vào khoang máy, hãy chắc chắn rằng không gian này luôn có đường thông gió và không bị nóng quá mức.
 • Khi ắc quy yếu, bạn cần phải sạc lại ắc quy ngay. Nếu để lâu, ắc quy sẽ bị chai và không thể sử dụng được nữa. Vì vậy, hãy đảm bảo tuổi thọ của ắc quy bằng cách sạc lại khi nó yếu đi.
 • Kiểm tra nước elextrolyte: Nếu ắc quy của bạn là loại có thể kiểm tra nước elextrolyte, hãy kiểm tra mức nước định kỳ và bổ sung thêm nước khi cần thiết.

Để sử dụng ắc quy của xe Hyundai Crate, bạn chỉ cần đặt nó vào vị trí ắc quy trong khoang động cơ và kết nối các dây điện. Khi bạn bật khởi động xe, ắc quy sẽ cấp điện cho hệ thống khởi động và các thiết bị điện tử khác.

 

 

Những lưu ý khi sử dụng ắc quy xe Hyundai Crate

Để tăng tuổi thọ của ắc quy xe Hyundai Crate, bạn nên sạc đầy ắc quy đều đặn và tránh để ắc quy yếu đi quá lâu. Ngoài ra, hãy bảo vệ ắc quy khỏi nhiệt bằng cách đặt ắc quy trong khoang máy thông thoáng và không để va chạm vào các vật cứng khác.

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Khi nào cần thay ắc quy xe Hyundai Crate?

Bạn nên thay ắc quy xe Hyundai Crate khi ắc quy xe của bạn đã chai hoặc không giữ được điện dù đã sạc đầy. Nếu ắc quy xe của bạn đã sử dụng từ 2 đến 5 năm, bạn hãy nên thay mới.

2. Dung lượng của ắc quy xe Hyundai Crate là bao nhiêu?

Dung lượng ắc quy xe Hyundai Crate sẽ tùy thuộc vào loại xe mà bạn đang dùng. Tuy nhiên, dung lượng ắc quy của xe Hyundai Crate là 65Ah - 70Ah

3. Giá thành ắc quy xe Hyundai Crate khoảng bao nhiêu?

Giá của ắc quy xe Hyundai Crate sẽ tùy thuộc vào dung lượng và loại xe mà bạn sở hữu. Tuy nhiên, giá bán trung bình cho một chiếc ắc quy mới dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

4. Cách thay thế ắc quy xe Hyundai Crate như thế nào?

Để thay thế ắc quy xe Hyundai Crate, bạn cần mở khoang máy và tìm đến vị trí ắc quy. Sau đó, tháo các dây điện kết nối với ắc quy cũ và lắp đặt ắc quy mới vào vị trí tương ứng và kết nối lại các dây điện.

5. Làm sao để bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Crate?

Bạn có thể bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Crate bằng cách kiểm tra điện áp định kỳ, bảo vệ ắc quy khỏi nóng, sạc lại ắc quy khi nó yếu đi và kiểm tra mức nước elextrolyte và bổ sung nước khi cần thiết.

Kết Luận

Ắc quy xe Hyundai Crate là một phụ tùng quan trọng trong chiếc xe của bạn. Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn khi lái xe và kéo dài tuổi thọ cho phụ tùng này, hãy xem xét các thông số kỹ thuật, giá thành, loại thay thế và cách bảo dưỡng ắc quy xe Hyundai Crate trong bài viết này. Chúc bạn một chuyến đi an toàn và thú vị!