Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc quy xe gắn máy GS nhập khẩu chính hãng

Nguyen Thi Hien
Th 6 11/10/2019

Nhu cầu sử dụng xe máy lưu thông trên đường phố tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng và phát triển. Lựa chọn xe máy thay vì các phương tiện khác là một sự lựa chọn vô cùng thông minh và hoàn hảo vì các yếu tố tài chính và điều kiện cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Để sản phẩm xe máy của bạn có thể duy trì hoạt động thật tốt thì việc lựa chọn ắc quy xe gắn máy uy tín chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, sản phẩm ắc quy được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng ưa chuộng nhất đó chính là ắc quy xe gắn máy GS.

Ắc quy xe máy GS khô

Ắc quy khô một loại ắc quy có cấu tạo bên trong là hoá chất dạng khô và không chứa dung dịch axit. Khi bạn mua sản phẩm này về, người tiêu dùng có thể sử dụng trực tiếp ngay lập tức. Vì hầu hết các hoá chất bên trong được nén thành khí dạng khô nên sản phẩm này còn có tên gọi khác là ắc quy kín khí.

Ưu điểm của ắc quy khô cụ thể bao gồm:

● Không cần thay nước và hoá chất trong quá trình sử dụng
● Khâu bảo dưỡng và duy trì sử dụng sản phẩm đơn giản tiện lợi và không hề phức tạp
● Độ an toàn trong sử dụng vô cùng cao vì không chứa các dung môi, hoá chất gây hại và mất an toàn trong quá trình phòng chống cháy nổ
● Phù hợp với mọi sản phẩm động cơ xe máy trên thị trường hiện nay

Ắc quy xe máy GS nước

Ắc quy nước là một sản phẩm đã ra đời và xuất hiện từ lâu.Trái ngược với ắc quy khô, sản phẩm này có cấu tạo bên trong bao gồm các hoá chất dung môi axit để có thể duy trì hoạt động. Khi mua về và sử dụng, người tiêu dùng sẽ phải thường xuyên kiểm tra và đổ đầy dung môi axit bên trong thì sản phẩm mới có thể duy trì sử dụng lâu bền được.

Ưu điểm của ắc quy nước cụ thể bao gồm:

● Chỉ cần sử bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ có thể sử dụng được trong khoảng thời gian rất lâu
● Thích hợp với các dòng xe gas có trọng tải và công suất lớn
● Bảo vệ tốt động cơ của các phương tiện xe máy trong quá trình tham gia giao thông và di chuyển
● Đa dạng và phong phú về kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều phương tiện tại thị trường Việt Nam và Châu Á.

Hy vọng bài viết trên của Phước Châu đã giúp quý khách hàng có thể trang bị thêm cho mình các thông tin quan trọng và cần thiết về sản phẩm bình ắc quy xe máy GS. Nếu có thắc mắc cần giải đáp và tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với công ty Phước Châu chúng tôi để được hỗ trợ.