Khuyến mãi máy sạc lekima Khuyến mãi máy sạc lekima

Ắc quy xe Chevrolet Captiva 12V-60Ah Thay lắp tận nơi, Giá tốt

Triệu Vy
Th 6 22/09/2023
 
 

Nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô Chevrolet Captiva, thì việc bảo trì và thay thế ắc quy xe Chevrolet Captiva là điều cần thiết để đảm bảo sự hoạt động tốt của chiếc xe. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của ắc quy xe Chevrolet Captiva, giá thành, loại ắc quy thay thế cho xe, khi nào cần thay ắc quy, cách bảo dưỡng và thay thế ắc quy xe Chevrolet Captiva.

Thông số kỹ thuật của ắc quy xe Chevrolet Captiva

 • Công suất định mức: 60Ah hoặc 90Ah
 • Điện thế: 12V
 • Kích thước (DxRxC): 242 x 175 x 191 (mm) hoặc 308 x 174 x 226 (mm)
 • Loại ắc quy: ắc quy chì-axit hoặc AGM

Sản phẩm ắc quy xe Chevrolet Captiva chủ yếu là loại ắc quy chì-axit, với công suất định mức lên đến 90Ah, cung cấp đủ năng lượng cho toàn bộ hệ thống điện của chiếc xe.

Giá thành của ắc quy xe Chevrolet Captiva

Giá thành của ắc quy xe Chevrolet Captiva tùy thuộc vào dòng xe và nơi mua và loại ắc quy. Tuy nhiên, giá trung bình cho một chiếc ắc quy chì-axit cho Chevrolet Captiva là khoảng từ 1.500.000 đến 3.000.000 đồng. Nếu bạn muốn cập nhật giá cả hoặc tìm kiếm các thông tin khác về ắc quy xe Chevrolet Captiva, hãy tham khảo các trang thương mại điện tử uy tín hoặc các cửa hàng ô tô bán lẻ.

Loại ắc quy thay thế cho ắc quy xe Chevrolet Captiva

 

Ắc quy xe Chevrolet Captiva thông số, giá cả, và bảo dưỡng

 

Nếu bạn muốn thay thế ắc quy xe Chevrolet Captiva, có một số lựa chọn khác nhau cho bạn để lựa chọn, bao gồm:

Dòng xe Chevrolet Captiva đời năm 2007 sử dụng loại ắc quy:

 • Điện áp:12V
 • Dung lượng: 90Ah
 • Loại cọc: cọc thuận (R)
 • Kích thước: dài: 308 x rộng: 174 x cao: 226 (mm)
 • Mã ắc quy thay thế: GS HYBRID 105D31R PLUSVARTA 120D31R

Dòng xe Chevrolet Captiva đời từ năm 2008 đến 2016 sử dụng loại ắc quy:

 • Điện áp:12V
 • Dung lượng: 60Ah
 • Loại cọc: cọc DIN
 • Kích thước: dài: D: 242 x R: 175 x C: 191 (mm)
 • Mã ắc quy thay thế: VARTA DIN 56031

Dòng xe Chevrolet Captiva đời năm 2017 sử dụng loại ắc quy:

 • Điện áp:12V
 • Dung lượng: 60Ah
 • Loại cọc: cọc DIN
 • Kích thước: dài: D: 242 x R: 175 x C: 191 (mm)
 • Mã ắc quy thay thế: GS MF DIN60L-LBN, VARTA DIN 56030

Khi nào cần thay ắc quy xe Chevrolet Captiva?

Thường thì, tuổi thọ của ắc quy xe Chevrolet Captiva là khoảng 2 đến 5 năm. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ắc quy cũng tùy thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện môi trường. Khi bạn thấy rằng chiếc xe không khởi động được hoặc có hiện tượng điện áp yếu hơn, thì đó là thời điểm để bạn thay thế ắc quy cho chiếc xe của mình.

Thay ắc quy xe Chevrolet Captiva ở đâu?

Bạn có thể thay thế ắc quy xe Chevrolet Captiva ở đại lý Chevrolet hoặc các cửa hàng phụ tùng ô tô. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về các trang web bán hàng trực tuyến để mua ắc quy từ các nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, hãy chú ý đến độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm khi mua từ các nhà cung cấp không rõ danh tiếng.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ hoặc đến với đại lý ắc quy Phước Châu để thay, với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp ắc quy cho các loại xe máy, ô tô....Chúng tôi sẽ tư vấn loại ắc quy phù hợp cho xe của bạn và hỗ trợ thay lắp tận nơi miễn phí trong nội thành TP.HCM. Đảm bảo sản pẩm chính hãng, chất lượng.

Cách bảo dưỡng ắc quy xe Chevrolet Captiva

 

Ắc quy xe Chevrolet Captiva thông số, giá cả, và bảo dưỡng

 

Để kéo dài tuổi thọ và sử dụng hiệu quả của ắc quy xe Chevrolet Captiva, bạn có thể làm theo những lời khuyên sau:

 • Kiểm tra định kỳ điện áp của ắc quy.
 • Kiểm tra và làm sạch các cọc bình của ắc quy.
 • Đảm bảo điện áp ắc quy đã được sạc đầy trước khi sử dụng.
 • Tránh để ắc quy bị giảm điện áp quá thấp hoặc quá cao.

Khi sử dụng ắc quy xe Chevrolet Captiva, bạn nên đảm bảo rằng điện áp ắc quy luôn ở trạng thái đủ để cung cấp cho toàn bộ hệ thống điện của chiếc xe. Hãy đảm bảo rằng bạn sạc đầy ắc quy trước khi sử dụng và kiểm tra điện áp thường xuyên để đảm bảo rằng ắc quy luôn hoạt động tốt.

Lời khuyên khi sử dụng ắc quy xe Chevrolet Captiva

Nên kiểm tra điện áp của ắc quy thường xuyên để đảm bảo rằng ắc quy luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng chiếc xe luôn được sạc đầy trước khi sử dụng và tránh để ắc quy bị giảm điện áp quá thấp hoặc quá cao.

Các câu hỏi thường gặp về ắc quy xe Chevrolet Captiva

1. Tại sao cần phải thay thế ắc quy xe Chevrolet Captiva?

Thường thì, tuổi thọ của ắc quy xe Chevrolet Captiva là khoảng từ 3 đến 5 năm. Khi bạn thấy rằng chiếc xe không khởi động được hoặc có hiện tượng điện áp yếu hơn, thì đó là thời điểm để bạn thay thế ắc quy cho chiếc xe của mình.

2. Loại ắc quy nào là phù hợp nhất cho xe Chevrolet Captiva?

Loại ắc quy chì-axit là loại ắc quy phổ biến nhất và thích hợn hơn cho xe Chevrolet Captiva. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng tuổi thọ và hiệu suất của ắc quy, bạn có thể chọn ắc quy AGM.

3. Làm thế nào để bảo dưỡng ắc quy xe Chevrolet Captiva?

Để bảo dưỡng ắc quy xe Chevrolet Captiva, bạn nên kiểm tra điện áp của ắc quy thường xuyên, làm sạch các cực ắc quy, đảm bảo ắc quy luôn được sạc đầy trước khi sử dụng và tránh để ắc quy bị giảm điện áp quá thấp hoặc quá cao.

4. Loại ắc quy nào có tuổi thọ lâu hơn?

Loại ắc quy AGM có giá thành cao hơn nhưng lại có tuổi thọ lâu hơn và hiệu suất tốt hơn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Kết luận

Với các thông tin về ắc quy xe Chevrolet Captiva mà Phước Châu đã chia sẻ, hy vọng bạn có thể lựa chọn loại ắc quy phù hợp và bảo dưỡng để đảm bảo chiếc xe hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của ắc quy. Hãy chú ý đến độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm khi mua từ các nhà cung cấp không rõ danh tiếng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thêm về ắc quy xe Chevrolet Captiva, hãy liên hệ với đại lý ắc quy Phước Châu chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.